Chính sách bảo mật

Msp2008.com cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quyền riêng tư của từng người dùng luôn được Msp2008.com đặt lên hàng đầu và cam kết bảo mật. Đồng thời chúng tôi cũng chia sẻ cách thu thập, xử lý, bảo mật thông tin của người dùng theo hạng mục dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin

Bạn nên cung cấp các thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, địa chie email,… để đăng ký tài khoản người dùng tại msp2008.com . Từ đó bạn có thể sử dụng các thông tin của chúng tôi cũng như chia sẻ thông tin về người dùng trên Msp2008.com. Tuy nhien, khi gặp bất kỳ sự cố, rủi ro nào, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn từ những thông tin được bạn cung cấp nên bạn nên lưu ý nhập những thông tin chính xác nhất.

Msp2008 sẽ lưu trữ những thông tin những thông tin của bạn trên hệ thống của chúng tôi. Trong một số trường hợp nhất định như phản hồi yêu cầu, cung cấp thông báo về sự thay đổi dịch vụ hay các nhu cầu tìm kiếm thông tin từ Msp2008.com, chúng tôi bắt buộc phải sử dụng thông tin của bạn.

Sử dụng thông tin

Với mục đích xây dựng trang Msp2008.com trở thành một website cộng đồng của riêng người dùng Việt Nam thì việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp khi có phát sinh nào liên quan đến việc truy cập trang web.
  • Dùng để ngăn chặn những hành động vi phạm các chính sách của Msp2008.com

Chia sẻ thông tin

Thông tin người dùng cung cấp cho Msp2008.com là một trong những yếu tố tiên quyết trong việc xây dựng cộng đồng. Vì vậy, Msp2008 cam kết tuyệt đối không trao đổi, bán cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Chỉ trong những trường hợp dưới đây, chúng tôi chia sẻ những thông tin của người dùng:

  • Bảo vệ trang Msp2008 cùng các bên thứ 3 khác. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đảm bảo việc cung cấp thông tin người dùng phù hợp với pháp luật, đảm bảo mức cao nhất quyền riêng tư của người dùng, của Msp2008.com và các bên thứ 3 khác.
  • Hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước nhằm phục vụ công tác điều tra của cơ quan chức năng.

Ngoài những trường hợp đặc biệt trên, chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ không chia sẻ các thông tin của bạn cho bên nào khác. Hoặc trong những trường hợp cụ thể phát sinh khác, chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng trước về các thông tin này, nếu không được sự đồng ý, chúng tôi cam kết không chia sẻ.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất để bảo vệ thông tin người dùng. Tuy nhiên các thông tin này được truyền tải qua Internet nên chúng tôi không đảm bảo chắc chắn điều này được bảo mật hoàn toàn.

Đặc biệt, trong quá trình người dùng truy cập máy tính, nếu bạn không thực hiện đúng các biện pháp bảo mật, bị lộ thông tin hoặc máy tính của bạn chứa mã độc, đánh cắp thông tin hoặc những vấn đề xảy ra từ phía người dùng do không tuân thủ chính sách bảo mật trên thì Msp2008.com sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra.

Đồng thời, Msp2008 cũng cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì các mục đích thương mại. Nếu bạn có góp ý hay chia sẻ thông tin nào hữu ích nhằm xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn hoặc bạn có thắc mắc liên quan tới chính sách bảo mật của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hòm thư: [email protected]

Mọi ý kiến góp ý của bạn là động lực để trang Msp2008 phát triển hơn nữa. Thân ái!